3 món bánh hot nhất Hàn Quốc

  Chia sẻ với mọi người
  Du lịch Hàn Quốc không chỉ thu hút giới trẻ bởi những địa danh nổi tiếng mà còn ở điểm ẩm thực phong phú. Hãy cùng khám phá 4 món bánh đặc biệt ở đây nhé!
  Tại xứ sở kim chi, bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào 3 món bánh đặc biệt trong danh sách dưới đây:
   

  Bánh trứng Gyeran-bbang


  Nếu như có sự tìm hiểu, bạn có thể biết bánh trưng Gyeran là một món bánh mì trứng vô cùng được yêu thích tại Hàn Quốc. Người ta thường dùng món bánh trứng này để ăn sáng trong thời tiết rất giá lạnh của mùa đông. Chính hơi ấm và mùi thơm đặc biệt từ chiếc bánh mì trứng tươi đã tạo nên sức hấp dẫn cho món ăn này.
   


  Bánh trứng Gyeran-bbang mang sức cuốn hút riêng biệt (Ảnh kenh14)

   

  Bánh cá Boong-uh-ppang
   

  Boong-uh-ppang là món bánh mì nướng khá phổ biến và được lòng người dân ở nơi đây. Một trong những điều khiến đây trở thành loại bánh thu hút du khách là vì phần nhân đậu đỏ được ngào đường thơm ngon ở phía bên trong. Chắc chắn món bánh này sẽ làm bạn không phải thất vị vì hương vị đặc biệt của nó.
   


  Món bánh thu hút thực khách bởi hình dáng độc đáo (Ảnh amthuc24h)

   

  Bánh gạo Tteokbokki
   

  Bánh gạo Tteokbokki là một trong những món bánh gạo truyền thống của Hàn Quốc. Sỡ dĩ món bánh này trở nên phổ biến là vì hương vị đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Có thể nói chính vị vừa cay vừa ngọt kết hợp với sự mềm dẽo của bánh gạo đã tạo nên một món ăn hoàn toàn phù hợp với khí hậu lạnh lẽo của vùng đất này.
   


  Bánh gạo tạo nên hương vị đặc trưng cho ẩm thực Hàn Quốc (Ảnh wiki-travel)

   

  Có thể nói, những món bánh Hàn Quốc đã tạo nên một sức hút không thể chối từ cho du khách khi đặt chân đến xứ sở kim chi này. Bên cạnh những địa điểm du lịch thú vị, bạn đồng thời sẽ được thưởng thức những món ăn thật ngon.


  >> Những đặc sản ẩm thực Cà Mau
  >> Đặc sản ẩm thực du lịch Campuchia

  Theo diadiemdulich


   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang