Thiên nhiên tuyệt đẹp qua hình ảnh 3 miền Việt Nam

  Chia sẻ với mọi người
  Hơn 100 bức ảnh đang được trưng bày trong triển lãm ảnh "Di sản Việt Nam" tại Đà Nẵng ghi lại cảnh đẹp của thiên nhiên, văn hóa và con người trên cả nước.
  Sáng 2/11, Hội Di sản văn hóa Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Đà Nẵng, tạp chí Vietnam Heritage tổ chức triển lãm cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam năm 2015. Trong ảnh là tác phẩm "Đêm hoa đăng" của tác giả Lê Trọng Khang
  Thể loại ảnh đơn của triển lãm thể hiện những khoảnh khắc thiên nhiên sống động, những lễ hội - tín ngưỡng độc đáo, khoảnh khắc đời thường mộc mạc, các công trình kiến trúc tâm linh… Trong hình là tác phẩm "Hoa tam giác mạch" được tác giả Đỗ Hữu Tiến chụp ở Lào Cai năm 2014
  Đây cũng là kho tài sản phản ánh thiên nhiên tươi đẹp, nhằm đem đến cho người xem về đất nước, con người Việt Nam cần cù, hiếu khách. Trong hình là tác phẩm "Một góc Bắc Sơn" của tác giả Trần Quang Quý.
  Trong một lần vào thác nước ở thôn 5 (xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắc Nông), tác giả Phạm Ngọc Tâm đã chụp bức ảnh "Mật rừng". 
  Năm 2014, trong một lần ngắm mưa ở phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam), Nguyễn Hữu Khiêm đã ghi lại khoảnh khắc này. Tác giả đặt tên cho bức ảnh là "Trong mưa".


   
  news.zing.vn
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang