Những điều độc đáo chỉ có ở Đức

  Chia sẻ với mọi người
  Hãy dạo vòng quanh nước Đức và cùng khám phá nhiều điểm đến độc đáo của đất nước này nhé.

  Khách sạn đảo Propeller, Berlin

  Đây là một trong những khách sạn kỳ lạ nhất thế giới với nhiều phòng "độc". Quý khách có thể chọn cho mình phòng gương, giường ngủ là chiếc quan tài hoặc được treo lên cao, khách sạn còn nổi tiếng phòng hai con hổ (Two Lions Room). Trên sàn của căn phòng này đặt hai chiếc lồng mà theo khách sạn, những đứa trẻ rất thích ngủ ở đây.
   

  Bức tường ống nước Kunsthofpassage, Dresden

  Đường ống nước độc đáo này được tìm thấy ở Kunsthofpassage. Thực ra đây là một tổ hợp công trình với các tác phẩm nghệ thuật và đồ trang trí thú vị.
   

  Cầu Rakotzbrücke

  Rakotzbrücke trong công viên Kromlau là một trong những cây cầu nổi tiếng thế giới. Tên của nó có nghĩa là ma quỷ. Phần bóng phản chiếu xuống mặt nước của cây cầu tạo thành một vòng tròn gần như hoàn hảo.
   

  "Wolpertinger"

  Truyền thuyết dân gian ở Bavaria thường kể về những con vật lai thần thoại đi lang thang các khu rừng xung quanh. Trong đó, "Wolpertinger" được tạo thành từ nhiều bộ phận khác nhau của các loài động vật thực sự. Mặc dù chúng thường được trưng bày tại các nhà nghỉ và bán làm đồ lưu niệm, lý do trưng bày Wolpertingers vẫn là một bí ẩn.
   

  Krämerbrücke, Erfurt

  Cây cầu này bắc ngang con sông Breitstrom và hai bên là những ngôi nhà gỗ. Không chỉ là điểm du lịch nhất định phải đến ở Đức, nơi đây còn được bình chọn là cây cầu có người ở dài nhất thế giới.
   

  Khối tứ diện Bottrop

  Dài 60 mét, công trình bằng thép kỳ quặc này là nơi du khách có thể trèo lên để ngắm toàn cảnh thị trấn công nghiệp ở North Rhine - Westphalia.
   

  Khách sạn V8, Stuttgart

  Các căn phòng ở khách sạn này đều được trang trí có chủ đề liên quan ô tô, với các đặc trưng như xe cổ, đồ trang bị đua và rạp chiếu phim xe hơi. Là nơi lý tưởng để các tín đồ xe hơi ghé thăm.
   

  Con đường hẹp nhất thế giới

  Nơi hẹp nhất chỉ 0,3 m, rộng nhất là 0,5 m, Spreuerhofstraße, Reutlingen được Guinness con đường chật hẹp nhất thế giới.
   

  Bergpark Wilhelmshöhe, Kassel

  Công viên sườn núi lớn nhất châu Âu này nổi tiếng với thác nước dài 350 m và đài phun nước lớn bắn những tia nước dài đến 50 m lên không trung. Nơi đây được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2013.
   

  Bierpinsel, Berlin

  Nằm ở khu phố Steglitz của Berlin, tòa nhà cao 46 m với hình dáng độc đáo này từng là một câu lạc bộ đêm, hiện nay nó là nơi để các nghệ sỹ Graffiti sáng tạo.
   

  Tempelhof, Berlin

  Sau khi đóng cửa vào năm 2008, sân bay Tempelhof trở thành công viên dành cho dân địa phương và khách du lịch. Quang cảnh nơi đây khá thoáng đản, phù hợp cho những buổi picnic và gia đình vui chơi, ngay trong đường băng cũ của sân bay.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang