Có một thiên đường tình yêu như Pháp

  Chia sẻ với mọi người
  Các cặp tình nhân khắp nơi luôn ao ước một lần đặt chân đến Pháp để ghi dấu tình yêu của họ một cách thơ mộng và lãng mạn nhất.
  Các cặp tình nhân khắp nơi luôn ao ước một lần đặt chân đến Pháp để ghi dấu tình yêu của họ một cách thơ mộng và lãng mạn nhất.
  Một đất nước có nhiều địa điểm lý tưởng, lãng mạn luôn thu hút các đôi tình nhân hằng năm nhất là vào mùa lễ tình yêu. Ngọt ngào là những gì nước Pháp ban tặng thêm cho tình yêu của bạn khiến bạn không nỡ nào rời khỏi.

  Dòng sông Seine thơ mộng

   

   
  Với dòng chảy êm đềm, hiền hòa, sông Seine chính là nơi cho những tình yêu thơ mộng bắt đầu. Tên “Seine” là tiếng Pháp hiện đại được chuyển thể từ tiếng la tinh ”Sequana”. Theo truyền thuyết, “Sequana” là tên của một vị thần trong huyền thoại cổ đại La Mã. Dòng sông Seine chảy qua nhiều khu vực hành chính nhưng nổi tiếng nhất là những đoạn sông chảy qua ba thành phố lớn là Paris, Rouen và Troyes. Hai bên bờ sông Seine trong thành phố Paris được công nhận là di sản văn hóa thế giới bởi Unesco năm 1991. Tại Pháp, có 37 cây cầu bắt ngang qua song Seine với 37 vẻ đẹp kiến trúc riêng biệt.
   


  Những cánh đồng hoa oải hương đẹp tuyệt diệu
   
  Nếu đến thăm nước Pháp vào mùa hoa oải hương nở rộ bạn sẽ có dịp nhìn thấy những cánh đồng màu tím trải dài đầy mộng mơ, quyến rũ. Bạn sẽ trở thành hoàng tử và công chúa nếu chụp hình cưới tại cánh đồng hoa oải hương đẹp như trong truyện cổ tích này. Loài hoa này đối với người dân nước Pháp là biểu tượng của sự may mắn, bình yên và hòa thuận.
   

  Bức tường tình yêu nổi tiếng
   

  Bức tường “ I Love You” được hình thành bằng 600 viên gạch men bóng, cụm từ I Love You được phủ kín bề mặt tường hơn 1000 lần với 300 thứ tiếng khác nhau. Là tác phẩm của hai nghệ sĩ Frederic Baron và Clairr Kito và được đặt ở trung tâm vườn Abbesses tại khu đồi Montmartre, thủ đô Paris. Các đôi tình nhân khắp nơi trên thế giới đều đến đây và chụp hình ghi dấu minh chứng cho tình yêu trường tồn vĩnh cửu của họ.
   

  Nếu bạn đang yêu thì hãy thử 1 lần đến Paris, cùng ngồi bên dòng song Seine thơ mộng nghe những bài tình ca Pháp ngọt ngào, cùng nắm tay đi dạo dưới cánh đồng hoa oải hương và ghi lại khoảnh khắc tình yêu của mình trước bức tường “ I Love You” nhé !
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang