Check-in 5 địa điểm độc đáo tại Vũng Tàu

  Chia sẻ với mọi người
  Hẳn bạn đã biết Vũng Tàu ngoài biển, ngoài những khu resort, khu du lịch tuyệt đẹp thì còn có những điểm du lịch free "cực chất". Tìm hiểu ngay nào!

  Mũi Nghinh Phong
   

  Trước mặt là biển sau lưng là núi...đó chính là khung cảnh ấn tượng khiến bạn không thể trầm trồ, tròn mắt để cảm nhận và khám phá khung cảnh Mũi Nghinh Phong. Đây là địa điểm phượt Vũng Tàu lý tưởng cho các bạn trẻ.
  Địa chỉ: số 1 đường Hạ Long - TP. Vũng Tàu
   
  Vũng Tàu
  Con đường bậc thanh xah mơn mởn

   

  Đồi con Heo

   
  Bạn sẽ chẳng thấy một con heo nào như cái tên gọi của nó mà nơi này chỉ khiến bạn trầm trồ không vẻ đẹp hoang vu ngày nắng và mơn mởn hương cỏ cây ngày mưa và cái view quá đã để khám phá thành phố biển từ trên cao. Đồi nằm ngay bãi Sau, Thùy Vân - Điểm phượt khá mới được giới trẻ chú ý đến trong thời gian gần đây ở Vũng Tàu.
  Địa chỉ: Phan Chu Trinh, P.2, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
   
  Vũng Tàu
  Góc chụp thật ấn tượng

   

  Tượng Chúa dang tay

   
  Tượng Chúa Kitô Vua (thường được gọi là Tượng Chúa dang tay) là một bức tượng Chúa Giêsu cao 32m, 2 tay dang rộng 18,4m với sức chứa khoảng 100 người trong lòng tượng . Đến với TP. Vũng Tàu, ngoài biển, tham quan nhiều ngôi đền chùa nổi tiếng thì Tượng Chúa dang tay cũng là một điểm tham quan tôn giáo không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố xinh đẹp này. Và đây cũng chính là Tượng chúa Kito lớn nhất châu Á.
  Địa chỉ:Phường 2, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
   
  Vũng Tàu
  Cảm giác từ trên nhìn xuống thật kỳ lạ

   

  Hòn Bà

   
  Hòn Bà là một khối núi đá không cao lắm, nằm cách bờ biển vài trăm mét - Và đây cùng là nơi được biết đến với con đường đi thẳng ra biển độc đáo nhất Việt Nam. Cách trung tâm TP HCM gần 100 km về phía mũi Nghinh Phong.
  Địa chỉ: Hòn Bà, Thùy Vân, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
   
  Vũng Tàu
  Bãi cát mịn, biển xanh trong

   

  Hồ Cốc

  Hồ Cốc - nơi được nhiều bạn trẻ yêu thích bấm máy cho những bộ ảnh cưới hay vui chơi, dã ngoại là điểm du lịch kết hợp giữa biển và rừng, khu du lịch Sinh thái và nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu với những bờ biển sạch đẹp, trong veo, khuôn viên trang trí đẹp mắt. Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 150km.
  Địa chỉ: xã Bưng Biền, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

   
  Vũng Tàu
  Đây chỉ là 1 trong nhiều nơi ấn tượng tại Hồ Cốc

  Hè rồi các bạn ơi,cũng xách ba lô lên và đi dạo ngay thôi!
  Nguồn + ảnh: diadiemdulich
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang