Bí quyết du lịch tiết kiệm hè này

  Chia sẻ với mọi người
  Cùng bỏ túi những mẹo giúp hè này đi du lịch tiết kiệm nhất nhé!

  Săn khuyến mãi

   

  Đây là biện pháp hiệu quả vô cùng dành cho những ai muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm. Việc săn được vé máy bay, khách sạn, voucher ăn uống, tour trọn gói đúng thời điểm khuyến mãi sẽ giúp người chuộng du lịch tự túc cắt giảm đáng kể chi phí du lịch phải trả cho hành trình tour thiết kế sẵn.
   

  Dù vậy, sức hút của việc được tự do tung tăng bay nhảy chắc chắn sẽ kéo theo những khó khăn nhất định, các vấn đề phát sinh như điều kiện an toàn và bảo hiểm du lịch, hạn chế địa điểm nguy hiểm, chỗ ở, thực phẩm, môi trường văn hóa...
   

  Vì những nguyên nhân trên, việc săn khuyến mãi du lịch hè trọn gói của các doanh nghiệp lữ hành đúng lúc, đúng thời điểm không chỉ mang đến món hời về dịch vụ du lịch giá tốt, mà còn thuận tiện cho những ai đang cân nhắc, đắn đo để lựa chọn một hành trình hợp lý.
   

  bi-quyet-du-lich-tiet-kiem-he-nay-1
  Săn khuyến mãi là biện pháp cần thiết để tiết kiệm khi đi du lịch

   

  Mua tour đúng sự kiện du lịch

   

  Lựa chọn thời điểm du lịch thích hợp là yếu tố quan trọng trước khi lên kế hoạch vui chơi. Tại Việt Nam, thời điểm nóng của du lịch là mùa hè (tháng 6-8) khi học sinh được nghỉ mùa hè. Mùa hè nắng nóng khiến mọi người thích đi du lịch, nghỉ mát tại những bãi biển cát dài.
   

  Các thời điểm đông đúc không kém là các đợt nghỉ lễ 30/4-1/5, Quốc khánh 2/9, tết Dương lịch, Âm lịch. Riêng tại Hà Nội, tháng 4 hàng năm được xem là mùa cao điểm du lịch và khuyến mãi với sự kiện Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội, dành riêng cho những người yêu di chuyển và khám phá, trải nghiệm.
   

  bi-quyet-du-lich-tiet-kiem-he-nay-2
  Mua tour vào sự kiện du lịch

   


  Là sự kiện du lịch đặc biệt, VITM Hà Nội được tổ chức định kỳ, tạo cơ hội lý tưởng để các cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp du lịch quảng bá và tiếp cận trực tiếp tới hàng chục nghìn khách tham quan. Được lợi nhiều nhất là khách mua sản phẩm, dịch vụ du lịch ngay tại các gian hàng. Khi mua tour tại hội chợ, khách hàng có thể hưởng thụ trọn vẹn chuyến đi với giá siêu khuyến mãi, chất lượng dịch vụ tốt và khách hàng được phục vụ tận tình. 

  Để có một chuyến du lịch tiết kiệm cần lên kế hoach rõ ràng và không quên bỏ túi những mẹo hữu ích trên. 

   

  bi-quyet-du-lich-tiet-kiem-he-nay-3
  Sự kiện du lịch thu hút đông đảo người tham quan 

   

  >> Những sai lầm khi đặt vé máy bay
   

  Nguồn: Zingnews

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang