10 điểm ăn vặt không thể bỏ qua khi đến Hua Hin - Thái Lan (P2)

  Chia sẻ với mọi người
  Đến Hua Hin thì nhớ thưởng thức hết cho bằng được các món ăn vặt này rồi hãy về để không phí chuyến đi bạn nhé.

  Hua Hin cách thủ đô Băng Cốc khoảng 200km về phía Tây Nam và có một bờ biển trải dài tuyệt đẹp. Khi đến với Hua Hin, ngoài việc tham quan các di tích lịch sử nổi tiếng, đắm chìm trong cảnh biển thơ mộng thì bạn đừng quên thưởng thức những món ăn vặt đặc sắc, nhất là các món đặc trưng sau đây nhé.
   

  Rotee

   

  Nằm trong khu chợ đêm Hua Hin với đa dạng các loại đồ ăn vặt, nhưng quầy bán rotee này được đánh giá là ngon nhất khu vực. Rotee được làm từ một lớp trứng bên ngoài, phần nhân bên trong có khi là chuối, xoài, phô mai, dừa... Trứng tráng mỏng gói phần nhân lại rồi cắt ra thành nhiều ô vuông nhỏ để thưởng thức. Mỗi phần rotee có giá khoảng 40 baht, tuy nhiên quầy chỉ mở cửa từ 17h chiều đến 23h đêm nên ban ngày bạn đừng đến đây kẻo bụng đói đi về nhé.


  an vat
   Rotee được làm từ một lớp trứng bên ngoài và phần nhân đa dạng bên trong.
   

  Wabisushi

   

  Không chỉ ở Nhật Bản mà đến Hua Hin, nếu bất chợt thèm sushi thì vẫn có ngay một hàng sushi ngon chất lượng cho bạn thưởng thức. Tuy chỉ là một quầy bán nhỏ bên lề đường nhưng sushi ở đây có khá đa dạng nguyên liệu và đặc biệt được đánh giá là rất tươi ngon.
   

  an vat
  Đến Hua Hin nếu bất chợt thèm sushi thì vẫn có ngay một hàng sushi ngon chất lượng!
   

  Ngô nướng

   

  Ngô nướng nóng sau đó được phết lên hỗn hợp mặn mặn ngọt ngọt và bóng bẩy nhìn hấp dẫn vô cùng. Không chỉ ngô vàng của Mỹ mà ở đây còn nướng cả ngô hạt trắng, ngô hạt tím nên khá nhiều lựa chọn cho thực khách. Mỗi xiên ngô như thế có giá hạt dẻ chỉ 15 baht. Và ngoài ngô nướng thì hàng này cũng bán nhiều món ăn vặt khác với mức giá cũng bình dân như thế.
   

  an vat
  Ngô nướng nhìn hấp dẫn vô cùng. 


  >> 10 điểm ăn vặt không thể bỏ qua khi đến Hua Hin - Thái Lan (P3)
   

  Nguồn: Kenh14
   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang